Các dịch vụ khác

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ vận tải Hòa Bình

Dịch vụ hải quan đã không còn xa lạ với khách hàng trong ngành logistics. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cung ứng dịch vụ uy tín thì không phải là điều đơn giản. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây trước khi lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ nhé!

Tổng quan về dịch vụ hải quan của vận tải Hòa Bình

Dịch vụ hải quan của vận tải Hòa Bình dựa trên kinh nghiệm sâu rộng trong việc tạo thuận lợi cho thương mại, để phát triển và cung cấp các dịch vụ mới đảm bảo chất lượng toàn diện cho chính phủ, hải quan, cơ quan có thẩm quyền và các tổ chức tiêu chuẩn.

Các dịch vụ của chúng tôi tạo ra doanh thu thông qua thuế hải quan, nâng cao hiệu quả, tăng cường an ninh của chuỗi cung ứng và đảm bảo thực hành tốt nhất quy trình thương mại quốc tế. Các dịch vụ này tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế thông qua việc tuân thủ xuất nhập khẩu với các yêu cầu quy định.

Các dịch vụ hải quan của vận tải Hòa Bình

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sáng tạo tạo thuận lợi thương mại:

Cơ chế một cửa: 

Một cửa là một cổng web tích hợp cung cấp trải nghiệm tương tác hoàn toàn cho người dùng cuối. Cho phép trải nghiệm toàn diện cho tất cả những người tham gia vào quá trình giao dịch để lưu trữ tài liệu trong một khuôn khổ duy nhất.

Cơ chế một cửa cho phép các hãng vận chuyển, đại lý vận chuyển, đại lý thanh toán bù trừ, nhà nhập khẩu và người gom hàng đăng các bản kê khai lô hàng của họ và thực hiện theo quy trình thông quan thông qua một cổng thông tin dựa trên web an toàn.

Dịch vụ An ninh Chuỗi Cung ứng

Vận tải Hòa Bình cung cấp các dịch vụ an ninh chuỗi cung ứng cho chính phủ, sân bay, tổ chức hải quan, cảng vụ và các doanh nghiệp để bảo vệ khỏi mọi rủi ro an ninh chuỗi cung ứng tiềm ẩn.

Dịch vụ bảo mật chuỗi cung ứng của chúng tôi bao gồm

 • Kiểm toán an ninh
 • Tư vấn an ninh
 • Dịch vụ đào tạo và phát triển

Đánh giá sự phù hợp

Chương trình đánh giá sự phù hợp của vận tải Hòa Bình đảm bảo rằng các sản phẩm được kiểm tra đầy đủ trong các phòng thí nghiệm được công nhận và được cấp giấy chứng nhận sự phù hợp (CoC) trước khi chúng được vận chuyển đến quốc gia của khách hàng. Các thử nghiệm được thực hiện phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế.

Phạm vi toàn cầu của vận tải Hòa Bình cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn và sự hiện diện tại địa phương với mạng lưới các văn phòng và phòng thí nghiệm. Sự hiện diện này có nghĩa là chúng tôi có thể vận hành các Chương trình đánh giá sự phù hợp cho các Chính phủ bao gồm nhiều loại sản phẩm.

Kiểm tra trước khi giao hàng

Vận tải Hòa Bình cung cấp dịch vụ giám định trước khi giao hàng cho các chính phủ như một biện pháp bảo vệ doanh thu nhập khẩu cho chính họ và công dân của họ. Các chính phủ thực hiện các chương trình PSI để đảm bảo rằng hàng nhập khẩu tuân thủ các quy định của họ và nhận đúng mức thuế hải quan.

Trên đây là tổng quan về dịch vụ hải quan của vận tải Hòa Bình. Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hải quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Tải hồ sơ năng lực Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hòa Bình

Tải Profile

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO CHUYẾN HÀNG CỦA BẠN

Vui lòng điền thông tin chuyến hàng cần vận chuyển của quý khách vào form bên cạnh. Hòa Bình sẽ phản hồi báo giá đến quý khách sớm nhất có thể

 • Dịch vụ chất lượng cao
  Hòa Bình là đơn vị vận chuyển hàng hóa toàn quốc bằng Container cũng như các phương tiện khác với chất lượng cao.
 • Thương hiệu uy tín
  Hòa Bình Logistics luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Luôn lấy tuy tín làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi
 • Thanh toán linh hoạt
  Với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, Hòa Bình sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng thanh toán chi phí một cách linh hoạt

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÒA BÌNH - chuyên vận chuyển hàng nguyên liệu, nông sản, sắt thép… vận tải container, khai thác khoáng sản, dịch vụ hải quan...