Giới thiệu

Hòa Bình - Nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam

Lời đầu tiên Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀ BÌNH xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀ BÌNH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về  lĩnh vực Dịch vụ Hải quan. Đặc biệt, chuyên vận tải hàng hóa Xuất nhập khẩu…đồng thời Công ty đã đầu tư mãng khai thác khoáng sản vật liệu cát, đá xây dựng thông thường đến cao cấp. 

Mỏ cát hiện ở tại Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, với quy mô trên 30ha trữ lượng khai thác cao đủ cung cấp cho các công trình trọng điểm quốc gia và các nhà máy sản xuất Beton cao cấp. 

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển cho hai mãng kinh doanh là vận tải và khai thác khoáng sản. 

Với đội ngũ CB, CNV nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng nguyên liệu, nông sản, sắt thép…cũng như tư vấn cho khách hàng chọn lựa các loại khoáng sản tốt nhất, phù hợp nhất trong sản xuất và xây dựng. 

Vậy nên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng là thành công của công ty ”

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thương trường, Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀ BÌNH tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  • Dịch vụ chất lượng cao
    Hòa Bình là đơn vị vận chuyển hàng hóa toàn quốc bằng Container cũng như các phương tiện khác với chất lượng cao.
  • Thương hiệu uy tín
    Hòa Bình Logistics luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Luôn lấy tuy tín làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi
  • Thanh toán linh hoạt
    Với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, Hòa Bình sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng thanh toán chi phí một cách linh hoạt

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÒA BÌNH - chuyên vận chuyển hàng nguyên liệu, nông sản, sắt thép… vận tải container, khai thác khoáng sản, dịch vụ hải quan...