Khai thác khoáng sản

Khai thác cát xây dựng

Khai thác cát xây dựng và cam kết với môi trường của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ vận tải Hòa Bình

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ vận tải Hòa Bình được thành lập với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về khai thác khoáng sản vật liệu cát, đá xây dựng đồng thời nâng cao nhận thức về môi trường đối với các hoạt động khai thác có trách nhiệm. Cam kết của vận tải Hòa Bình đối với môi trường là một trong những nguyên tắc hoạt động quan trọng nhất của công ty.

Tổng quan về dịch vụ khai thác cát xây dựng của công ty

Chúng tôi khai thác cát silic chất lượng cao từ mỏ cát xây dựng suối nhánh 5-2, hồ Dầu Tiếng, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, bán sản phẩm dưới dạng nguyên liệu thô cho một số khách hàng. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành. Gần đây, chúng tôi đã tìm cách cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm đang được cung cấp cho khách hàng của mình, thông qua việc tăng cường rửa và làm sạch cát khai thác.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ vận tải Hòa Bình cam kết các hoạt động của công ty sẽ đạt được giá trị kinh tế tối đa trong khi vẫn đảm bảo tác động môi trường ở mức tối thiểu. 

Khai thác cát xây dựng theo công nghệ mới

Chúng tôi đã vận hành nhà máy rửa cát và hệ thống quản lý nước hiện đại để chạy cùng với các sàng lọc khô hiện có của công ty nhằm đảm bảo tỷ lệ kích thước của sản phẩm đạt yêu cầu.

Sử dụng công nghệ mới, tiếp nhận vật liệu được sàng lọc trước có kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cát sẽ được rửa sạch bằng công nghệ lốc xoáy, do đó làm giảm hàm lượng cát mịn đến giới hạn thị trường chấp nhận được và cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn cho khách hàng. Bể lắng và lốc xoáy thủy lực của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát vô song đối với các điểm cắt bùn và loại bỏ sự giảm chất lượng của các hạt mịn có giá trị thương mại đáng kể.

Bên cạnh đó, công nghệ mới cũng giúp quản lý nước hiệu quả cao, giảm đáng kể mức tiêu thụ nước tốn kém (cả về mặt kinh tế và môi trường) bằng cách đảm bảo tới 90% nước xử lý được tái chế để tuần hoàn ngay lập tức. Bộ phận xử lý nước, bao gồm chất làm đặc, giúp giảm đáng kể nhu cầu nước ngọt và giúp đẩy nhanh lợi tức đầu tư bằng cách tối đa hóa hiệu quả sản xuất, giảm thiểu thất thoát tiền phạt, giảm chi phí nước và năng lượng.

Khoản đầu tư vào công nghệ mới này thể hiện cam kết bảo vệ môi trường của công ty và sứ mệnh trở thành nhà cung cấp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ vận tải Hòa Bình là một công ty khai thác mới được thành lập đã tạo ra sức hút lớn và làm nổi bật tiềm năng của mình để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi tự hào được tham gia thị trường khai thác khoáng sản vật liệu cát, đá để giúp biến những tham vọng này thành hiện thực và là một phần của hành trình khi Hòa Bình tiếp tục là một trong số các công ty hàng đầu trong ngành trong khi vẫn duy trì các cam kết sinh thái của mình.

 

Tải hồ sơ năng lực Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hòa Bình

Tải Profile

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO CHUYẾN HÀNG CỦA BẠN

Vui lòng điền thông tin chuyến hàng cần vận chuyển của quý khách vào form bên cạnh. Hòa Bình sẽ phản hồi báo giá đến quý khách sớm nhất có thể

  • Dịch vụ chất lượng cao
    Hòa Bình là đơn vị vận chuyển hàng hóa toàn quốc bằng Container cũng như các phương tiện khác với chất lượng cao.
  • Thương hiệu uy tín
    Hòa Bình Logistics luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Luôn lấy tuy tín làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi
  • Thanh toán linh hoạt
    Với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, Hòa Bình sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng thanh toán chi phí một cách linh hoạt

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÒA BÌNH - chuyên vận chuyển hàng nguyên liệu, nông sản, sắt thép… vận tải container, khai thác khoáng sản, dịch vụ hải quan...