Vận tải Container

Hình ảnh đội xe container

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Vận tải Hòa Bình và hệ thống đội container chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Vận tải Hòa Bình tập trung chủ yếu vào lĩnh vực vận chuyển tải hàng hóa, đặc biệt là hàng siêu trường, siêu trọng và container cho các nhà máy, khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước. 

Trang thiết bị của chúng tôi 

Công ty đã đầu tư mua sắm các loại xe đầu kéo chuyên dụng, chất lượng cao, đặc biệt là các loại sơ mi rơ mooc siêu trọng, rơ mooc chuyên dùng để vận chuyển máy móc thiết bị với nhiều loại kích thước khác nhau, có tính năng phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng hóa.

Các phương tiện của công ty đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, kiểm định chất lượng xe cơ giới và xe chuyên dùng theo quy định của cơ quan nhà nước, đáp ứng đầy đủ yêu cầu vận tải cho các công trình trên hầu hết các loại địa hình.

 • Đầu kéo: Hơn 30 chiếc, trong đó chủ yếu là đầu kéo chuyên dùng chất lượng cao của Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Hầu hết các loại xe đầu kéo được sản xuất từ năm 2011 đến 2015 do chúng tôi tự nhập khẩu trực tiếp.
 • Sơ mi rơ moóc, sơ mi rơ mooc chuyên dụng: 60 chiếc, bao gồm cả sơ mi rơ mooc đa năng, tải trọng từ 20 đến hơn 800 tấn.

Một điểm mạnh nữa là chúng tôi có sẵn các loại xe moóc chuyên dụng mà nhiều công ty vận tải khác chưa trang bị hoặc không đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Năng lực vận chuyển: 

Với hệ thống đội container trang bị như trên, chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động trong việc bố trí công việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chủng loại phương tiện, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.

Hàng năm, chúng tôi có hàng ngàn chuyến vận chuyển máy móc xây dựng, máy biến thế; hàng vạn thiết bị, máy móc, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng an toàn tuyệt đối, đảm bảo giao hàng đúng hẹn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Hình thức vận chuyển:

Chúng tôi đã triển khai các hình thức vận chuyển đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng như vận chuyển theo lô hay hàng lẻ. Với các loại hàng đặc chủng, quá khổ, siêu trọng, siêu trường siêu trọng hoặc tuyến đường vận chuyển khó khăn, chúng tôi sẽ phối hợp và đưa ra các đề xuất với khách hàng nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất để thực hiện

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, chúng tôi đã vận chuyển thành công nhiều loại hàng hóa đến nhiều nơi trên cả nước với nhiều địa hình và tuyến đường giao thông khác nhau. 

Để được tư vấn kỹ hơn về các phương thức vận tải hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số Hotline.

 

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO CHUYẾN HÀNG CỦA BẠN

Vui lòng điền thông tin chuyến hàng cần vận chuyển của quý khách vào form bên cạnh. Hòa Bình sẽ phản hồi báo giá đến quý khách sớm nhất có thể

 • Dịch vụ chất lượng cao
  Hòa Bình là đơn vị vận chuyển hàng hóa toàn quốc bằng Container cũng như các phương tiện khác với chất lượng cao.
 • Thương hiệu uy tín
  Hòa Bình Logistics luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Luôn lấy tuy tín làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi
 • Thanh toán linh hoạt
  Với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, Hòa Bình sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng thanh toán chi phí một cách linh hoạt

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HÒA BÌNH - chuyên vận chuyển hàng nguyên liệu, nông sản, sắt thép… vận tải container, khai thác khoáng sản, dịch vụ hải quan...